logo

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG SALE UP TO 60% OFF

Mua sắm tại gia nhận quà thả ga

DANH MỤC TIN TỨC
Tin mới nhất
mieng-dan-veneer
Veneer là một khái niệm trong ngành gỗ. Để chỉ một loại rất mỏng, chỉ từ 1 Rem đến...
mot-so-luu-y-khi-lap-khoa-cua
Khóa cửa tay nắm là dòng sản phẩm có thể được sử dụng ở mọi vị trí trong...
khoa-dien-tu
Một số ổ khóa điện tử sử dụng công nghệ vân tay - sinh trắc học và có thể...

Kinh nghiệm lựa chọn khóa an toàn tay gạt cho cửa ngôi nhà bạn

Khóa cửa là một trong những bộ phận quan trọng tạo nên sự an toàn, chắc chắn, giúp bảo vệ ngôi nhà bạn. Việc chọn mua khóa an toàn tay gat cho cửa chính là rất quan trọng. Nó sẽ quyết định đến quá trình sử dụng của bạn. Vậy, khóa an toàn tay gạt như thế nào là tốt? Cần lưu ý gì khi lựa chọn?
Cấu tạo của khóa an toàn tay gạt

Khóa an toàn tay gạt gồm có 3 bộ phận chính: thân khóa, tay ốp khóa và phần củ chìa. Đây là những bộ phận quyết định đến chất lượng bộ khóa.

Đối với tay khóa: đây là bộ phận thường xuyên bị tác động. Vì vậy hệ thống nối ghép phần tay, lò xo và ốp luôn phải đảm bảo chắc chắn, có độ rơ để tránh xệ hay gãy tuột..Khi chọn mua, chúng ta phải chú ý đến phần tay ốp được làm từ inox, hợp kim, hoặc đồng bởi đây là các chất liệu tốt, bền bỉ, không bị xuống mã, han rỉ, nổ hạt hay dễ dàng bị cắt phá, gãy, móp méo trong quá trình sử dụng

Đối với thân khóa: đây cũng là bộ phận dễ bị hỏng hóc, đặc biệt đối với các loại khóa chất lượng kém. Vì vậy, để tránh hỏng hóc phần thân khóa phải được sản xuất từ chất liệu tốt như inox, đồng hoặc thép cao cấp và các chi tiết bên trong thân khóa phải được sản xuất với độ chính xác cao, chi tiết phải chắc chắn và sắc nét, dầy dặn.

Đối với ổ khóa, chìa khóa: phải được làm bằng đồng, có thể mạ Niken thành inox hoặc PVD. Chìa khóa cần được cắt bằng máy CNC sử dụng hệ thống vi tính để tránh trùng chìa, chống dò chìa bằng chìa khóa vạn năng giúp khả năng chống trộm cao và có độ chính xác tuyệt đối, tránh kẹt khóa trong quá trình sử dụng.
Các chi tiết phụ như vít, ốc nối hay thanh mặt đối… cần phải được làm bằng đồng, inox để không bị han rỉ trong quá trình sử dụng.
Khi chọn mua bộ khóa cửa tay gạt, ngoài chú ý các bộ phận trên thì chúng ta cũng cần phải lựa chọn những cơ sở sản xuất uy tín, có thương hiệu để đảm bảo chất lượng, được tư vấn, hướng dẫn lắp đặt tốt nhất cũng như có thời gian bảo hành, tem, nhãn mác rõ ràng, để tránh chống hàng giả, hàng nhái

Ngày đăng: 11/11/2018 09:29:08
TIN TỨC